Welcome

Công ty CP Đầu Tư Quốc Tế Minh Châu là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng nói chung và vật liệu trên nền các công nghệ Silicat nói riêng. Công ty định hướng trở thành một nhà sản xuất keo ốp lát, phụ gia keo ốp lát, cục kê bê tông chuyên nghiệp ở Việt Nam, nhằm đưa dòng sản phẩm mới gia nhập thị trường nội địa và tham gia thị trường thế giới.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến (chủ yếu là cơ khí hóa và tự động hóa). Công nghệ sản xuất được làm chủ hoàn toàn, do đó có tính linh hoạt cao trong sản xuất sản phẩm theo nhu cầu của thị trường cả về sản phẩm cũng như kiểu dáng. Vì vậy, sản phẩm của Công ty có tính cạnh tranh rất cao so với các sản phẩm cùng loại nhập khẩu.

Công ty CP Đầu Tư Quốc Tế Minh Châu là doanh nghiệp tư nhân nhưng có trình độ và năng lực trong lĩnh vực sản xuất các vật liệu xây dựng cao cấp. Với đội ngũ Kỹ sư, thiết kế giàu kinh nghiệm, đội nhũ quản lý trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, Công ty đảm bảo đủ năng lực cung cấp các sản phẩm cao cấp cho các Công trình kiến trúc hiện đại mang tính mỹ thuật cao.